Khi Phach Anh Hung webgame 3d

Webgame 3d Khí phách Anh hùng đẹp nhất hiện

Xét về mặt chất lượng hình ảnh, Khí Phách Anh Hùng nằm trong top những webgame đẹp nhất hiện thời trên thị trường. Cùng gameplay khá đương đại khi thẳng cánh loại thẳng lối chơi “tự click tự chạy”.

Loại bỏ cách chơi “click và chạy” truyền thống

Lấy bối cảnh Tiếu Ngạo Giang Hồ - một trong những tác phẩm được yêu thích nhất của nhà văn Kim Dung – webgame khi phach anh hung tái hiện đầy đủ những nhân vật chủ chốt của bộ truyện và thậm chí thêm cả… Bách Hiểu Sinh, tác giả quyển Binh Khí Phổ trong thế giới võ hiệp Cổ Long.

Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Game được dựa trên thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ

Khác với lối chơi “chạy map” thường thấy, Khí Phách Anh Hùng xây dựng gameplay theo lối chơi phụ bản. Theo đó, mỗi người chơi (tổ đội) sẽ được chuyển di sang từng Map nhỏ riêng biệt. Toàn bộ những hoạt động như làm nhiệm vụ, “cày” level, kiếm trang bị…đều diễn ra trong các màn chơi này. Đây là cấu trúc thường thấy trong các game như Vindictus, Continent of The Ninth Seal….

Tuy thế, vẫn tồn tại một số ngoại lệ phá cách. Chả hạn như trong bản đồ Phù Đồ Tháp, người chơi sẽ được chinh phục các tầng tháp hệt như bộ phim Tử Vong Du Hý của “ Lý Tiểu Long”.

Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Hệ thống gameplay được xây dựng quanh từng phó bản

Đương nhiên, để ngao du giang hồ cùng các đại cao thủ, bạn phải tăng cấp lực chiến càng cao càng tốt mới đỡ bị “đuối”. Để tương trợ điều này, nhân vật sẽ tự nâng cấp lực chiến với hệ thống cường hóa trang bị có tỷ lệ thành công rất cao và tăng cấp tâm pháp. Cùng với đó, sở hữu “Thập đại danh kiếm” sẽ giúp các bạn tăng thực lực một cách đáng kể bằng việc “cộng dồn” sức mạnh cả 10 thanh kiếm lại với nhau.

Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Danh kiếm tác động lớn đến sức mạnh nhân vật.

Skill chung thành …riêng

Khi vào web game 3d khi phach anh hung, người chơi sẽ được lựa chọn 2 nhân vật là nam hoặc nữ. Lúc này, tuốt tuột hệ thống skill của nhân vật đều là Thiên Phú. Sau khi trải nghiệm game tới level 16, người chơi có thể chọn cho mình một trong 3 môn phái là Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt và Hoa Sơn.

Lúc này, sờ soạng hệ thống skill Thiên Phú sẽ được hỗ trợ thêm với skill Tuyệt học đặc trưng của mỗi phái. Chính lúc này, những skill Thiên Phú kia sẽ biến chuyển cả về hình dáng, động tác xuất chiêu, trở thành đặc trưng riêng của từng phái.

Hệ thống skill biệt lập

Với hệ thống skill lên tới 10 kỹ năng chủ động, 10 kỹ năng thụ động đặc thù từng phái, người chơi có thể thoải mái tuyển lựa theo sở thích của mình. Mạnh mẽ, “trâu bò” như Thiếu Lâm; nhanh nhẹn, sát thương cao như Hoa Sơn hay mềm mại, uyển chuyển với hệ thống phép thuật đa dạng của Nhật Nguyệt.

Cùng sự hỗ trợ của đồ họa 3D, mỗi động tác xuất chiêu của nhân vật cũng trung thực hơn, đẹp mắt hơn, có thể dễ dàng xoay trái, quay phải thay vì phải đứng “cứng ngắc” như game 2D. Có thể nói, xét về mặt chất lượng hình ảnh, Khí Phách Anh Hùng nằm trong top những webgame đẹp nhất hiện trên thị trường.

Chiêu thức đẹp mắt, cử động trung thực

Hệ thống thời trang đa dạng cũng là yếu tố tạo nên phong cách riêng cho mỗi nhân vật, kể cả việc Thiếu Lâm mặc…vest.

Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Phong cách thời trang đẹp và lạ

Thú cưỡi đa dạng, thú nuôi xinh xẻo

Trái với ý thức xây dựng cốt truyện tương đối sát nguyên tác, hệ thống thú cưỡi trong game khá là…hư cấu. Những con kỳ lân với chiếc sừng nhọn hoắt, thân hình to lừng lững được trang bị thêm…nguyên bộ giáp xanh óng ánh; hay những con tuần lộc không chỉ một cặp sừng mà…hàng chục cái tua tủa. Tất nhiên, chẳng thể bỏ qua được những chú ngựa, loài thú cưỡi đặc trưng của dòng game kiếm hiệp.

Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Để sở hữu thú cưỡi, người chơi phải đạt cấp độ 30 thì mới có thể mở hệ thống thú cưỡi và mua chúng tại shop hoặc có được từ các hoạt động Phù Đồ Tháp, Võ Đạo Hội…Thú cưỡi có thể tăng tốc độ di chuyển và tính chất nhân vật.

Thú nuôi trong game Khí Phách Anh Hùng cũng mang đến sự ảo huyền với những cái tên như Bạch Linh, Hồ Điệp…Cùng dạng hình đậm chất tiên hiệp. Nhưng những “tinh linh” ấy không nhân đức như các câu chuyện kỳ ảo bay bổng mà rất “máu” chiến.

Khí phách Anh hùng: Webgame 3D đẹp nhất nhì hiện nay

Thú nuôi đậm chất tiên hiệp

Mỗi thú nuôi mang một tính cách , khả năng sát thương khác nhau để tương trợ cho chủ. Thành ra, nếu bạn đang cần bổ sung sức mạnh về nền tảng thể lực,hãy tìm những thú nuôi nào tăng máu, phòng thủ và ngược lại, nên chọn những linh thú tương trợ sát thương nếu nhân vật cảm thấy bị thiếu hụt “đam”.

Đặc biệt trong Khí Phách Anh Hùng, mỗi nhân vật phải tự xắn tay ra vườn làm “nông dân” để nuôi thú cưng và…tự nuôi cơm bản thân. Người chơi sẽ tự mua hạt giống, tự trồng cây, tự nâng cấp đất và phải căn thời kì thu hoạch. Mỗi loại cây sẽ tăng cho thú cưng số lượng exp khác nhau, song song tương trợ cho nhân vật một loại chỉ số nhất mực http://khipphachanhhung.wikidot.com/

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License